Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2012 từ một nhóm các kỹ sư trẻ, Hiện tại, PETROLEC là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp. Vượt qua các rào cản địa lý chúng tôi mong muốn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới để cùng nhau tạo niềm tin và giá trị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho nhu cầu của khác hàng trong lĩnh vực tự động hóa, điều khiển công nghiệp:

– Giải pháp tự động hóa cho các hệ thống SCADA / DCS.

– Tủ PLC / APFC / MCC / LT / PCC.

– Giải pháp quản lý năng lượng / BMS.

– Tủ điều khiển AC / DC / SERVO.

– Hỗ trợ dịch vụ cho tất cả các dịch vụ nêu trên.

Petrolec khôi phục tính toàn vẹn cơ sở hạ tầng thông qua tích hợp các hệ thống thông tin, SCADA. Chúng tôi cung cấp thiết kế, kỹ thuật, lắp đặt và dịch vụ hoàn chỉnh cho các hệ thống thông tin liên lạc và SCADA, thông tin quang, thông tin hữu tuyến / vô tuyến

Khả năng tối ưu và tích hợp hệ thống là điểm mạnh nhất của chúng tôi, tất cả các hệ thống mới hoặc các hệ thống cũ luôn được vận hành trơn chu và không hề bị gián đoạn trong quá trình thực hiện công việc, đó hoàn toàn là sự khác biệt so với các nhà cung cấp khác.

Sự tăng trưởng bùng nổ trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với việc áp dụng trên quy mô lớn đang là xu thế mới và bền vững để thay thế dần các nguồn năng lượng truyền thống. Một hệ thống thông minh, tin cậy từ việc áp dụng các thành tựu mới trong thông tin, viễn thông để kết nối các hệ thống SCADA/DCS là điều cần thiết cho việc quản lý tài sản của các chủ sở hữu, Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để có được giải pháp tôi ưu cho các khoản đầu tư của bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG ĐIỆN DẦU KHÍ

Trụ sở chính: Số 10 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng: B5, Lô 19, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +84 4 32 66 8801

Fax: +84 4 32 66 8802

Email: info@petrolec.vn

Website: www.petrolec.vn